Số 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

0903 231 782congtyhaiphuong@gmail.com

Sàn Grating

Song chắn rác Composite

Sản xuất bởi: Cơ khí Hải Phương
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0903 231 782
congtyhaiphuong@gmail.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HẢI PHƯƠNG
Trụ sở : Số nhà 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Xưởng 1: Lô 07 Cụm CN Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng 2: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội
Điện thoại: 0903 231 782 - 0983 654 996
Email: congtyhaiphuong@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Song chắn rác composite hay còn gọi là lưới chắn rác composite. Nó có cấu tạo và hình dạng tương tự song chắn rác bằng gang và lưới chắn rác bằng thép. Nhưng nó lại không được làm từ gang và thép mà làm từ vật liệu composite. Đây là một loại nguyên vật liệu mới có nhiều ưu điểm hơn gang và thép.
 

Thiết kế của song thoát nước composite
Song thoát nước composite có thiết kế tương tự song chắn rác gang, gần giống tấm grating. Nó còn được thiết kế theo bản vẽ của tấm chắn rác mà khách hàng cung cấp để phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Ngoài ra lưới chắn rác composite còn được thiết kế theo địa hình lắp đặt để phù hợp với tải trọng và không gian xung quanh.
Công nghệ chế tạo và chức năng của song chắn rác composite?

Công nghệ chế tạo phổ biến hiện nay được áp dụng và sản xuất lưới chắn rác composite là công nghệ ép nhựa và gia nhiệt bằng phản ứng hóa học để tạo thành hình tấm chắn rác.

Vì nó có cấu tạo và thiết kế tương nự song chắn rác gang. Do đó chức năng của nó tương tự song chắn rác bằng gang. Thường dùng để chắn các rác thải có kích thước lớn trôi theo các dòng nước. Tuy nhiên, do song chắn rác composite có rất nhiều màu sắc. Nên ngoài chức năng chính để chắn rác ra thì chúng còn một chức năng phụ nữa là làm đẹp cho không gian xung quanh.
 

Ưu nhược điểm của song chắn rác composite so với song chắn rác bằng gang:
Ưu điểm:
- Độ bền tốt: Vật liệu composite có độ đàn hồi tốt nễn khó bị gãy vỡ, không bị oxy hóa. Chịu được nhiều áp lực từ bên ngoài nên độ bền của nó rất cao.
- Trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gang nên tốn ít nhân công và dễ vận chuyển lắp ráp hơn.
- Chi phí bảo trì thấp vì đối với vật liệu này việc vệ sinh, bảo trì, là khá dễ dang và thuận lợi hơn so với gang.
- Thẩm mỹ cao hơn so với gang: Lưới chắn rác composite có tùy chọn nhiều mầu, nhiều hoa văn, phù hợp với công trình và mặt bằng làm tăng tính thấm mỹ.
- Không bị mất trộm do composite không có khả năng tái chế và sử dụng

Nhược điểm:
- Do vật liệu composite cũng không thể tái chế được. Nên khi hết hạn sử dụng nó sẽ trở thành vật vô giá trị đem lại hiệu quả kinh tế kém cho chủ đầu tư sau này.
- Đòi hỏi công nghệ sản xuất cao, phức tạp hơn gang.
- Độ bền cao nhưng kém hơn gang.
 

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau