Số 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

0903 231 782congtyhaiphuong@gmail.com

Sàn Grating

Bậc cầu thang grating

Sản xuất bởi: Cơ khí Hải Phương
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0903 231 782
congtyhaiphuong@gmail.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HẢI PHƯƠNG
Trụ sở : Số nhà 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Xưởng 1: Lô 07 Cụm CN Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng 2: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội
Điện thoại: 0903 231 782 - 0983 654 996
Email: congtyhaiphuong@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Cầu thang bê tông đang dần dần không còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Do những đặc thù trong ngành và những yêu cầu cao đặt ra. Trong các nhà máy, xưởng sản xuất chế tạo cầu thang bê tông đã dần được thay thế bằng bậc cầu thang grating.

Cầu thang grating là một ứng dụng từ tấm sàn grating. Nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội vượt xa hẳn so với bậc cầu thang bê tông. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

Bậc cầu thang Grating là gì?
Bậc cầu thang grating là một trong những sản phẩm của tấm grating mạ kẽm. Nó cũng có cấu tạo và thiết kế tượng tự tấm grating. Cũng được cấu tạo từ các thanh thép được hàn lại với nhau thành dạng lưới. Chức năng tương tự bậc cầu thang bê tông. Thường được sử dụng làm bậc cầu thang cho các cầu thang trong nhà máy, khu sản xuất, xây dựng, nhưng nơi cần thi công và sử dụng cầu thang nhanh

Nguyên liệu sản xuất bậc thang Grating
Thép là nguyên liệu chính dùng để sản xuất. Vì thép có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông. Có hai loại thép được sử dụng đó để sản xuất bậc cầu thang là:

    - Thanh thép la: là loại thép có hình dẹt có độ dày từ 02mm – 10mm cao từ 20mm – 100mm. Thanh thép la thường là thép có hàm lượng carbon thấp như SS400, A36,…
    - Thanh thép xoắn: có đường kính 6mm – 8mm, thường là các thanh thép vuông 6×6 được tạo xoắn.

 Thiết kế của bậc cầu thang grating như thế nào?
Tuy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà thiết kế sản xuất các loại bậc cầu thang khác nhau. Vì yêu cầu của khách hàng hay địa hình mặt bằng ở mỗi nơi là khác nhau không có chỗ nào giống chỗ nào nên không có hình dạng nhất định cho bậc cầu thang, có thể là vuông, chữ nhật, tam giác, thậm trí là tròn,…

Thiết kế bậc cầu thang Grating
Bề mặt bậc thang có thể làm theo yêu cầu. Có các dạng bề mặt chủ yếu như dạng bề mặt bình thường. Bề mặt chữ I và cuối cùng là bề mặt răng cưa ( các thanh la sẽ được gặm răng cưa để gia tăng độ ma sát).

Mạ kẽm nhúng nóng gia tăng độ bền của bậc thang grating

Bậc cầu thang Grating mạ kẽm nhúng nóng

Bậc thang grating là một tấm grating nên nó cũng được áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Các tấm grating mạ kẽm có độ bền hơn rất nhiều so với tấm grating thông thường. Chúng có thể chống chọi được với những môi trường cực kỳ khắc nghiệt, khả năng chống oxy hóa cao. Đặc biệt khả năng chịu được môi trường hóa chất. Giúp tấm sàn grating mạ kẽm mở rộng được phạm vị sử dụng.
Các trường hợp nào thì cần dùng bậc cầu thang grating ?

Sử dụng bậc cầu thang Grating
Ngoài ra, hậu hết nó được sử dụng kèm với sàn thao tác grating. Hầu hết tại các công trình, các nhà máy khi sử dụng sàn thao tác sẽ lắp kèm theo đó là bậc cầu thang grating để di chuyển lên xuống.

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau