Số 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

0903 231 782congtyhaiphuong@gmail.com

Tin tức

Nắp hố ga bằng thép grating

Nắp hố ga bằng thép grating là một ứng dụng của tấm sàn grating nó là một vật liệu được tạo nên từ những thanh thép la được đặt song song với nhau. Cùng với đó là những thanh thép vuông, thép xoắn được đặt vuông góc với thanh la. Giữa các tiếp điểm của hai thanh này được cố định bằng các mối hàn chắc chắn.

Chi tiết

Song chắn rác ngăn mùi giải pháp mang lại sự trong lành cho đô thị

Mùi hôi từ hố ga, đường cống, mương dẫn nước thải bốc lên làm ô nhiễm không khí từ lâu là vấn đề được các ban ngành chức năng quan tâm.  Đã có nhiều giải pháp được tiến hành nhưng kết quả mang lại không cao. Và gần đây sáng kiến song chắn rác ngăn mùi được đưa ra đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành cũng như người dân. Cùng Đúc gang Hàn Việt tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Chi tiết

Lưới chắn bằng thép là gì? Ứng dụng của lưới chắn trong đời sống

Lưới chắn rác là một tên gọi khác của song chắn rác. Thị trường sản phẩm này hiện đang rất sôi động. Nó không chỉ đa dạng về mẫu mà mà còn được sản xuất bàng nhiều chất liệu khác nhau.

Chi tiết

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau