Số 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

0903 231 782congtyhaiphuong@gmail.com

Sàn Grating

Kẹp sàn Grating

Sản xuất bởi: Cơ khí Hải Phương
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0903 231 782
congtyhaiphuong@gmail.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HẢI PHƯƠNG
Trụ sở : Số nhà 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Xưởng 1: Lô 07 Cụm CN Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng 2: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội
Điện thoại: 0903 231 782 - 0983 654 996
Email: congtyhaiphuong@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Kẹp sàn Grating là gi? Kẹp sàn grating dùng để làm gì? Tại sao khi sản xuất các tấm sàn grating người ta lại cần thêm phụ kiện này? Hãy đọc ngay bài viết này của Cơ khí Hải Phương Grating để trả lời cho câu hỏi vì sao nhé.

Kẹp sàn Grating là gì?
Kẹp sàn grating là một phụ kiện đi kèm cùng với Sàn grating. Về bản chất kẹp sàn grating là một công cụ gắn kết các tấm sàn thép grating với khung kết cấu thép hoặc liên kết các tấm sàn thép grating nhỏ lại với nhau thành một sàn lớn. Kẹp sàn grating được sản xuất từ các thanh thép là có độ dày 3mm liên kết bulong ốc vít với nhau.
 Khi tấm sàn Grating đã qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Muốn liên kết các tấm Grating lại với nhau hay liên kết nó với khung kết cấu thép thì làm như thế nào?.

Kẹp sàn grating dùng để làm gì

Nếu bạn không thể sử dụng phương pháp hàn để liên kết các  sàn lưới thép mạ kẽm lại với nhau được. Thì kẹp sàn Grating ra đời để giúp bạn làm điều đó. Kẹp sàn grating dùng để liên kết các tấm sàn grating lại với nhau. Hoặc liên kết các tấm grating với khung kết cấu thép thay cho việc hàn.

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau