Số 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

0903 231 782congtyhaiphuong@gmail.com

Sàn Grating

Nắp hố ga bằng gang

Sản xuất bởi: Cơ khí Hải Phương
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0903 231 782
congtyhaiphuong@gmail.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HẢI PHƯƠNG
Trụ sở : Số nhà 19 Ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Xưởng 1: Lô 07 Cụm CN Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng 2: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Hà Nội
Điện thoại: 0903 231 782 - 0983 654 996
Email: congtyhaiphuong@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Chắc bạn không còn xa lạ gì với những hình ảnh về các nắp đậy hố ga trên các con đường bạn hay đi chứ.Bạn có biết chúng tên là gì không? Đó chính là những nắp hố ga bằng gang. Một trong những sản phẩm mà Cơ khí Hải Phương đang sản xuất và kinh doanh. Hôm nay Cơ khí Hải Phương xin giới thiệu cho các bạn biết công nghệ và quy trình sản xuất nắp hố ga gang tại xưởng của Cơ khí Hải Phương

Công nghệ sử dụng để sản xuất nắp hố ga gang?

Khác với nắp hố ga composite và nắp hố ga bằng thép. Công nghệ sử dụng để sản xuất nắp hố ga gang ở hầu hết các cơ sở đang sử dụng là đúc bằng khuân cát. Có hai loại khuân cát là khuân sấy và khuân chưa sấy hay còn gọi là khuân cát tươi. Để tạo nên khuân người ta dùng cát silic và có thêm phụ gia là nước thủy tinh. Hình thức đúc này dễ làm và có giá thành rẻ.
Ngoài ra còn một số công nghệ đúc khác như: đúc kim loại, công nghệ đúc furan, đúc khuân mẫu cháy… mỗi công nghệ đều có những ưu nhược điểm riêng.


Nguyên liệu chính để sản xuất nắp hố ga gang?
Gang là nguyên liệu chính để sản xuất nắp hố ga gang. Có hai loại gang chính được sử dụng là gang cầu và gang xám. Chất liệu gang chịu được va đập lớn và không bị biến dạng khi những vật có trọng tải lớn đi qua. Nhờ đó nắp hố ga luôn giữ được hình dạng nguyên sơ như lúc ban đầu. Hơn thế ngày nay nắp hố ga gang cũng được sản xuất chốt chống trộm nên hạn chế được mất cắp.

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự lớn mạnh của hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau